CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH ĐỒ CŨ ĐỨC TIN

 Cám ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm ĐỒ CŨ ĐỨC TIN của chúng tôi 


Chính sách bảo hành sản phẩm chợ đồ cũ Đức Tin:

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng và thuận tiện trong việc mua bán. Chợ đồ Đức Tin mời quý khách hàng tham khảo kỹ chính sách bảo hành của chúng tôi.

1. Các sản phẩm trong thời hạn bảo hành chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi lỗi kỹ thuật đối với các lỗi thuộc về khâu sản xuất và lắp đặt gây ra.

  • Hàng hóa bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm và giấy biên nhận chứng minh là quý khách đã mua hàng từ chúng tôi.
  • Đối với những hỏng hóc như: Gãy, vỡ, gây biến dạng, để lửa, nước gây hư hại và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vị bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo
  • Chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế; miễn chi phí nhân công bảo hành.
  • Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành: Đối với các sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi, sau khi hết thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng, tuy nhiên chi phí sẽ được tính dựa trên thực tế sửa chữa sản phẩm..

2. Đổi trả miễn phí cho Quý khách nếu nhận sản phẩm bị lỗi hay không đúng với mô tả khi mua tại  chợ đồ cũ Đức Tin. Tất cả phí vận chuyển sẽ do Công Ty chi trả.

Hi vọng những thông tin bảo hành trên đây sẽ giúp Quý khách yên tâm và hiểu rõ hơn về quy định bảo hành tại chợ đồ cũ Đức Tín