Khi mua hàng tại Chợ đồ Đức Tin , các khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có chính sách bảo mật thông tin kỹ lưỡng.

Dưới đây là thông tin chi tiết về chính sách bảo mật của Chợ đồ Đức Tin 

  1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Chợ đồ Đức Tin  sẽ thu thập và lưu trữ các thông tin cơ bản, cần thiết của quý khách để thuận tiện cho việc giao dịch, xử lý đơn hàng, xử lý dữ liệu.Khi sử dụng một số dịch vụ tại Đức Tin, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân.

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chợ đồ Đức Tin  không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến docuductin.com. Ngoài ra, chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website docuductin.com, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Các thông tin thu thập thông qua website docuductin.com sẽ giúp chúng tôi:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm.

– Giải đáp thắc mắc khách hàng.

– Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website.

– Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.

– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của chúng tôi.

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

  1. Phạm vi sử dụng thông tin:

Chợ đồ Đức Tin  thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như:  Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng từ chúng tôi. Tuy nhiên, bất kỳ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị trực tiếp.

Ngoại trừ các trường hợp về “Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân” như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

– Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

– Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Chợ đồ Đức Tin 

–  Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

– Chúng tôi cũng có thể cung cấp tên và địa chỉ của bạn cho một bên thứ ba để thực hiện giao sản phẩm cho bạn (ví dụ như chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi).